TIN TỨC

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Đất nước trọn niềm vui”

27 Tháng Tư 2018

   Tối ngày 26/4/2018, tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam đã diễn ra  chương trình lưu nghệ thuật “Đất nước trọn niềm vui”  nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2018).

   Chương trình có sự tham gia của các cựu chiến binh Hội truyền thống Trường Sơn - Hồ Chí Minh Việt Nam, Sư đoàn 344, Câu lạc bộ Đồng Đội - Công ty Thương binh nặng Hòa Bình, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm và sinh viên các trường Đại học: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

   Trong không khí sôi nổi, hào hùng với những khúc ca đi cùng năm tháng gắn liền với các cuộc kháng chiến của dân tộc; những giai điệu cháy bỏng là niềm tin tất thắng hay những giai điệu về một Việt Nam “trẻ” ngày nay do các cựu chiến binh, sinh viên biểu diễn. Có thể kể đến các tiết mục: “Ta tự hào đi lên Ôi Việt Nam”, Giai điệu Tổ quốc, Qua miền Tây Bắc, Hò kéo pháo, Khát vọng, Việt Nam trong tôi là…Giao lưu giữa nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm với sinh viên các trường Đại học về thời chiến và thơ cũng là điểm thu hút của chương trình giao lưu nghệ thuật “Đất nước trọn niềm vui”. 

   Đây thực sự là chương trình có ý nghĩa, qua đó nhằm khơi dậy, phát huy truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân ta, đặc biệt là thế hệ trẻ đối với sự hy sinh của các thế hệ cha anh đã cống hiến máu xương vì độc lập, tự do của dân tộc.

                 Một số hình ảnh tại Chương trình giao lưu nghệ thuật "Đất nước trọn niềm vui":

      

 

      

 

      

 

      

 

      

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa