TIN TỨC

Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2018

06 Tháng Tư 2018

   Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018 của Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam đã được tổ chức vào ngày 5/4/2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Trần Huy Toản, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trung tâm.

   Hội nghị là cơ hội để người lao động trực tiếp trao đổi, thảo luận với Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn về những vẫn đề liên quan đến công việc, quyền lợi, những đề xuất, kiến nghị… để cùng hướng tới một mục tiêu chung: xây dựng cơ quan đoàn kết, phát triển, điều kiện làm việc, đời sống vật chất và tinh thần của công chức, viên chức và người lao động được đảm bảo.

   Cùng với các dự thảo Báo cáo của Chính quyền, Công đoàn, Ban thanh tra Nhân dân… Hội nghị đã cùng thống nhất thông qua sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm, thống nhất về các chỉ tiêu phát động phong trào thi đua năm 2018,  bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020. Toàn thể công chức, viên chức và người lao động nêu cao tinh thần, trách nhiệm, phát huy năng lực, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc, thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Triển lãm (21/11/1958 - 21/11/2018).

   Ghi nhận những phấn đấu và đóng góp của các tập thể và cá nhân của Trung tâm trong công tác chuyên môn và phong trào thi đua năm 2017, nhân dịp này, Bộ Văn hóa và Du lịch đã trao tặng: 2 Bằng khen của Bộ trưởng cho 2 tập thể xuất sắc; 5 tập thể được công nhận danh hiệu: Tập thể lao động xuất sắc; 10 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa; Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm trao tặng Giấy khen cho 11 công đoàn viên xuất sắc đã có đóng góp tích cực vào phong trào thi đua năm 2017.

 

     

 

     

 

     

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa