TIN TỨC

Chào mừng ngày quốc tế hạnh phục 20/3/2015

15 Tháng Bảy 2017

   

Năm 2015 là năm thứ hai Việt Nam tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc với chủ đề tiếp nối năm 2014: "Yêu thương và chia sẻ" hướng tới mục tiêu và hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc tạo ra môi trường sống, làm việc hạnh phúc hơn.

Việc tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc của Việt Nam là để cùng cả thế giới biểu thị mong muốn, niềm tin và quyết tâm phấn đấu vì một thế giới hòa bình, không có chiến tranh, không còn đói nghèo; một thế giới phát triển thịnh vượng và bền vững; một thế giới mà tất cả mọi người dù khác màu da, dân tộc, tôn giáo đều được hưởng trọn niềm hạnh phúc. 

Tối ngày 20/3/2015, để hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ "Yêu thương và chia sẻ" với các nội dung như: Giao lưu các trò chơi tập thể, tạo không khí vui nhộn; Nói chuyện về chủ đề hạnh phúc; Giao lưu văn nghệ... tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 
ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa