TIN TỨC

Sôi nổi giao lưu thể thao giữa các đơn vị công đoàn trực thuộc Bộ VHTTDL

14 Tháng Bảy 2017

Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/06 và cũng là thời điểm công đoàn các đơn vị trực thuộc Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phấn đấu lập nhiều thành tích, tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Bộ VHTTDL khóa III nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Hoạt động này cũng nhằm góp phần thực hiện Nghị quyết 33 về Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước, trong đó thể dục thể thao góp phần vào việc giáo dục con người toàn diện, khỏe về thể chất, tinh thần, dồi dào năng lượng.

Theo đó, 11 đơn vị thuộc Công đoàn Khối Di sản - Văn hóa cơ sở (Bộ VHTTDL) đã tổ chức giao lưu thể thao hưởng ứng các hoạt động quan trọng trong năm và cũng nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của công đoàn viên, tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong khối, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong cơ quan.

Tại buổi giao lưu thể thao, các thành viên ở 11 đơn vị thuộc Khối đã tham gia tranh tài ở 3 nội dung: nhảy bao bố, kéo co và đấu cặp bóng bàn. Các nội dung tranh tài đã diễn ra hết sức sôi nổi, gay cấn cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả theo dõi, sự cạnh tranh công bằng nhưng không kém phần quyết liệt từ phía các VĐV tham dự.

Một số hình ảnh trong ngày giao lưu thể thao:

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa