TIN TỨC

Cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc”

12 Tháng Sáu 2018

   Thực hiện chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt nội dung “Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc”, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc”.

   Sau thời gian phát động, Ban Tổ chức đã nhận được bài dự thi của 58 đơn vị, căn cứ kết quả chấm điểm của Ban giám khảo, Công đoàn Bộ chọn 15 đơn vị có bài dự thi đạt kết quả xuất sắc để tham dự thi vòng 2. Công đoàn Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam đã xuất sắc được lựa chọn vào vòng 2 cùng các đơn vị.

   Ngày 8/6/2018 đã diễn ra vòng 2 cuộc thi tại Bảo tàng Hồ Chí Minh với các phần thi hùng biện, trả lời câu hỏi và năng khiếu.

   Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải đã đến dự và động viên các công đoàn viên tham gia Cuộc thi.

   Các đơn vị đã chuẩn bị công phu cho phần dự thi của mình, các đề tài hùng biện gắn liền với các nội dung của lời kêu gọi thi đua ái quốc và gắn liền với nội dung thi đua của từng ngành, lĩnh vực… Ban giám khảo đã đã trao 02 Giải A, 04 Giải B, 9 Giải C cho các đơn vị tham gia vòng 2 cuộc thi.

   Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc để mỗi cán bộ, đoàn viên nghiên cứu, tìm hiểu nâng cao hiểu biết về sự kiện 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc. Thông qua cuộc thi tiếp tục nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị trực thuộc về vai trò, tác dụng của công tác thi đua khen thưởng theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

     

Thứ trưởng Bộ VHTT& DL Lê Khánh Hải và Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTT & DL Nguyễn Tuấn Linh khen thưởng đơn vị đoạt giải Nhất cuộc thi viết ở vòng 1 

 

     

Công đoàn viên Nguyễn Thu Hà hùng biện và trả lời câu hỏi: chủ đề về 70 năm thi đua ái quốc

 

     

Tiết mục hát và múa phụ họa: suối Lê Nin của Công đoàn Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam

 

     

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa