TIN TỨC

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

17 Tháng Bảy 2018

   Sáng ngày 17/7/2018, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

   Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Chương – Giám đốc Trung tâm, đồng chí Bùi Kỳ Đà – Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Bùi Quang Phùng – Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Đặng Thị Ngọc Bích – Phó giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam.

   Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Bùi Quang Phùng – Phó Giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Theo báo cáo, Trung tâm đã bám sát vào chức năng nhiệm vụ của Bộ giao để thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn. Quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, phối hợp giữa chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong triển khai nhiệm vụ công tác duy trì và cố gắng tăng nguồn thu nhằm thực hiện tốt hơn các hoạt động phát triển sự nghiệp văn hóa và đảm bảo được thu nhập tăng thêm cho người lao động. Sự cố gắng và tinh thần trách nhiệm trong công việc của toàn thể công chức, viên chức người lao động của Trung tâm đã làm nên những thành công của các cuộc Triển lãm, Hội chợ, Giao lưu Văn hóa Nghệ thuật.

   Tại hội nghị, các cán bộ của Trung tâm đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào bản báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018 trên tinh thần xây dựng.

  Ông Nguyễn Đăng Chương – Giám đốc Trung tâm tiếp thu các ý kiến đóng góp cà cũng nêu nguyện vọng của Trung tâm rất mong nhận được dự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ và các cơ quan liên quan để Trung tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác năm 2018.

      

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa