TIN TỨC

Môi trường xanh, thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng

24 Tháng Năm 2018

   Từ ngày 24 – 27/5/2018, tại trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam diễn ra sự kiện “Môi trường xanh, thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng” nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm an toàn, sản phẩm hữu cơ sạch, thực phẩm thân thiện với môi trường.

   Sự kiện có sự góp mặt của hơn 50 gian hàng đến từ các đơn vị đã được chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của các hợp tác xã, trang trại, doanh nghiệp tại thành phố và các tỉnh. Bên cạnh đó, tạo điều kiện để các doanh nghiệp hợp tác, kết nối sản xuất, kinh doanh tiêu thụ thực phẩm xanh – sạch – an toàn trong nước và quốc tế.

   Trong những ngày diễn ra sự kiện sẽ có các hội thảo với các chuyên đề: Môi trường xanh, thực phẩm sạch vì sức khỏe và phát triển cộng đồng; Hội thảo góp ý đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt với nước ngọt; Hội nghị tập huấn hướng dẫn nghị định 15 và một số các văn bản pháp luật có liên quan.

 

      

 

     

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa