TIN TỨC

Đêm Giao lưu cùng thần tượng “Thể thao trong Gia đình Việt”

28 Tháng Sáu 2022

     Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam năm 2022, Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã tổ chức Đêm giao lưu cùng thần tượng với chủ đề “Thể thao trong Gia đình Việt”.

     Đêm giao lưu cùng thần tượng “Thể thao trong gia đình Việt” là cơ hội để sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội trò chuyện, trao đổi cùng 3 khách mời: BLV, nhà báo Vũ Quang Huy; cầu thủ bóng đá Nguyễn Hồng Sơn, cầu thủ bóng đá Đỗ Thị Ngọc Châm. Đêm giao lưu có nội dung về chủ đề gia đình nên 3 vị khách mời đều có những chia sẻ chân thành nhất về tổ ấm và sự nghiệp thể thao của mình.

      BVL Quang Huy khẳng định sách báo thể thao âm nhạc đều do gia đình trang bị, gia đình đóng góp rất quan trọng trong sự nghiệp của anh. Cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ hiện nay anh vẫn ở cùng bố mẹ, vợ và 3 người con nên việc đi xa gia đình cũng bớt đi nhiều hơn, chính vì vậy anh cũng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Nữ cầu thủ Ngọc Châm lại nhấn mạnh quãng thời gian bị chấn thương là quãng thời gian cô nhớ nhất vì luôn có gia đình bên cạnh giúp đỡ.

     Ngoài ra, chương trình còn có những tiết mục biểu diễn nghệ thuật về đề tài thể thao do tập thể sinh viên các trường đại học và các nghệ sĩ, nhóm nhạc thể hiện.

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa