TIN TỨC

Đại Hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung Tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam

12 Tháng Ba 2020

     Hướng tới Đại hội Đảng bộ Trung tâm, từ ngày 10/3 đến ngày 12/3/2020 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam đã diễn ra Đại hội Chi Bộ 1; Chi Bộ 2; Chi Bộ 3: nhiệm kỳ 2020 - 2022 đúng theo nguyên tắc và thời gian quy định.

     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Chương Bí thư Đảng Bộ, Giám đốc Trung tâm và các đồng chí đại điện Ban chấp hành Đảng bộ, các Chi bộ trực thuộc. Tại Đại hội các Chi bộ đã tập chung đánh giá kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ 2018 - 2020, đồng thời nghiêm túc chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm làm tiền đề cho việc triển khai thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022.

     Để triển khai thực hiện Nghị quyết đúng chủ trương, đường lối của Đảng, nâng cao chất lượng hiệu quả, cấp ủy đã phát biểu chỉ đạo, đoàn chủ tịch tiếp thu và gợi ý để Đại hội tiến hành thảo luận. Các Đảng viên dự Đại hội đã tham gia đóng góp ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác tham mưu, công tác xây dựng Đảng cũng như việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”... sau đó đoàn chủ tịch Đại hội tổng hợp, giải trình từng phần ý kiến khác nhau thông qua biểu quyết. Tiếp theo đoàn chủ tịch Đại hội đã khai thông tư tưởng, yêu cầu cơ cấu, số lượng cấp ủy. Đại hội tiến hành thảo luận nhân sự đồng thời bầu phiếu kín với quyết tâm xây dựng  Ban chi ủy mới ngang tầm với nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2022.

     Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và thẳng thắn Đảng viên trong các Chi bộ đã lựa chọn các đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác để bầu Bí thư, Phó Bí thư trong các Chi bộ.

     Qua kết quả của Đại hội Bí thư Đảng ủy và các đồng chí thường vụ Đảng ủy được phân công dự Đại hội lưu ý một số vấn đề cần tập chung lãnh đạo như tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao ý thức trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật trong đó tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nâng cao ý thức phục vụ nhân dân thông qua hành động việc làm cụ thể thiết thực phát huy những ưu điểm thuận lợi, vượt qua những khó khăn thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

Một số hình ảnh Đại hội Nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chi Bộ 1:

 

 

 

Chi Bộ 2:

 

 

 

Chi Bộ 3:

 

 

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa