TIN TỨC

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, Triển khai nhiệm vụ năm 2020

26 Tháng Mười Hai 2019

     Sáng 26/12/2019, Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và Triển khai nhiệm vụ năm 2020 đã được Đảng bộ Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam tổ chức. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Chánh văn phòng Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trung tâm.

     Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Bùi Kỳ Đà, Phó Bí thư Đảng bộ Trung tâm đọc bản dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2019, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2020; Báo cáo Kiểm điểm Đảng bô Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam... Các đồng chí Đảng viên cũng đã thẳng thắn đóng góp ý kiến cho bản Dự thảo tổng kết, báo cáo kiểm điểm của Đảng bộ, đồng ý với những ưu điểm cũng như thẳng thắn thừa nhận các mặt hạn chế trong năm 2019 để đưa ra các đề xuất kiến nghị trong năm 2020 giúp Đảng bộ Trung tâm ngày một  phát triển và vững mạnh.

     Phát biểu tại Hội nghị tỏng kết đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Chánh văn phòng Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng những thành quả mà Đảng bộ Trung tâm đã đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn Đảng bộ Trung tâm luôn ổn định, đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được trong năm qua làm tiền đê phát triển để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

     Để ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân của trong công tác xây dựng đảng. Thay mặt Đảng bộ Trung tâm TLVHNT Việt Nam đồng chí Nguyễn Đăng Chương, Bí thư Đảng bộ tặng giấy khen cho 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 01 giấy khen cho Chi bộ 2 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và công nhận chi bộ 1; chi bộ 3 là tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa