TIN TỨC

GIẢI MÃ THÓI QUEN SẮM SỬA DỊP CUỐI NĂM

30 Tháng Mười Hai 2022

     Trang hoàng nhà cửa là một việc không thể thiếu ở các gia đình trong dịp cuối năm. Đặc biệt, đây là thời điểm các bên bán hàng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu tiêu dùng. 

 

     Theo quan niệm Á Đông nói chung và văn hóa truyền thống Việt Nam nói riêng, cuối năm là thời điểm các gia đình dọn dẹp, trang trí nhà cửa với mong muốn bỏ đi bụi bặm, điều không may ở năm cũ để chào đón tài lộc, hạnh phúc trong năm mới. Vào những ngày này, bên cạnh việc lau chùi những đồ dùng đã cũ, việc sắm sửa thêm đồ dùng trong nhà cũng được ưa chuộng. Đây được xem như thành quả của một năm làm việc chăm chỉ nhằm nâng cấp điều kiện sống, đồng thời tăng thêm tự tin khi đón khách tới nhà.

 

     Tâm lý chăm chút cho nhà cửa cuối năm cùng hàng loạt mẫu mã mới với ưu đãi hấp dẫn được các thương hiệu tung ra đã tạo nên làn sóng kích cầu mạnh mẽ, thúc đẩy người tiêu dùng “xuống tay” chi tiêu cho đồ dùng nội thất. 

 

    Tùy thuộc vào khả năng kinh tế và mức độ chi tiêu mà mỗi gia đình sẽ đầu tư vào đồ dùng nội thất khác nhau. Chị P.Linh ở quận Hà Đông chia sẻ: "Hồi mới mua nhà cũng không có đồ đạc gì nhiều, hầu hết là được chủ nhà cũ để lại nên gia đình mình đặt chỉ tiêu mỗi năm sẽ sắm sửa một ít vào dịp tết vì có nhiều ưu đãi. Mình vừa mua được món đồ mong muốn mà cũng bớt đắn đo về giá cả hơn.”

 

     Tương tự như chị P.Linh, chị H.Lan ở quận Đống Đa cũng thường tập trung mua sắm đồ nội vào dịp cuối năm: "Đồ nội thất là đồ gia đình mình thường xuyên sử dụng. Mua sắm nội thất cũng là một cách đầu tư cho chất lượng sống. Tiện nghi thoải mái thì mới có thêm động lực để tiếp tục làm việc."

 

     Tân trang nhà cửa nhân dịp năm mới, từ 29.12.2022 - 2.1.2023, hai thương hiệu Thegioisofa và Baya đồng tổ chức Garage Sale: “Ưu đãi tưng bừng - Chúc mừng năm mới”. Sự kiện diễn ra tại: Triển lãm Vân Hồ (Số 2 phố Hoa Lư - Vân Hồ, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) với ưu đãi tới 75% cho hơn 1000 mẫu sofa nhập khẩu và đa dạng các loại mặt hàng đồ trang trí, đồ gia dụng khác đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt tại sự kiện có 3 khung giờ vàng giảm giá cực sâu: 10-11 giờ, 15-16 giờ và 20-21 giờ. 

 

     Số lượng ưu đãi có hạn, người tiêu dùng hãy nhanh chóng tới mua sắm những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn!

 

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa