TIN TỨC

Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động

26 Tháng Mười Hai 2019

     Chiều ngày 25/12/2019 Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2019và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trung tâm.

     Hội nghị là dịp để người lao động trực tiếp thảo luận, trao đổi với Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn về những vấn đề liên quan đến công việc, quyền lợi, những đề xuất, kiến nghị… để cùng hướng tới một mục tiêu chung xây dựng Trung tâm đoàn kết phát triển, điều kiện làm việc, đời sống vật chất và tinh thần của công chức, viên chức và người lao động được đảm bảo, để từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động Triển lãm – Hội chợ.

     Phát biểu tại Hội nghị tổng kết đồng chí: Vi Kiến Thành (Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm) chúc mừng những thành quả mà toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam đã đạt được trong năm 2019 đồng thời mong muốn Trung tâm luôn giữ ổn định, đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong năm tới.

     Cùng với các dự thảo Báo cáo của Chính quyền, Công đoàn và Thanh tra nhân dân... Hội nghị đã cùng thống nhất thông qua sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm. Toàn thể công chức, viên chức và người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra năm 2020.

     Ghi nhận những phấn đấu và đóng góp của các cá nhân của Trung tâm trong công tác chuyên môn và phong trào thi đua. Nhân dịp này Giám Đốc Trung tâm trao tặng giấy khen cho 10 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm trao tặng Giấy khen cho 6 công đoàn viên xuất sắc đã có đóng góp tích cực vào phong trào thi đua năm 2019.

 

 

 

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa