TIN TỨC

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022

07 Tháng Giêng 2022

     Sáng ngày 05/01/2022, Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Tới dự Hội nghị có đồng chí Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Trần Huy Toản, quyền Chủ tịch Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Mã Thế Anh, Cục trưởng Cục Mỹ thuật và Triển lãm cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Trung tâm.

     Sau khi nghe các dự thảo Báo cáo và ý kiến phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tạ Quang Đông đã phát biểu khen ngợi, động viên cán bộ, công chức,viên chức của Trung tâm đã vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid -19 hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Bộ giao, thích ứng và chuyển đổi hoạt động sang hình thức online phục vụ khách thăm quan Triển lãm…

     Về hoạt động công đoàn và Tổng kết phong trào thi đua năm 2021, đồng chí Trần Huy Toản đánh giá, Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam là đơn vị có đóng góp tích cực cho hoạt động công đoàn Khối Di sản - Văn hóa cơ sở và Công đoàn Bộ, triển khai thiết thực nhiều hoạt động tại cơ sở, đạt được nhiều thành tích trong các phong trào thi đua năm 2021.

     Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Kỳ Đà, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã phát động thi đua năm 2022 tới toàn thể công chức, viên chức cơ quan.

     Ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân năm 2021, Trung tâm cũng đã trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2021 cho 10 cá nhân và Giấy khen của Công đoàn Trung tâm cho 6 đồng chí đã có đóng góp tích cực cho các phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2021.

 

Đồng chí Tạ Quang Đông (Thứ trưởng Bộ VHTT& DL) phát biểu tại Hội nghị

 

Khen thưởng tập thể và cá nhân

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa