TIN TỨC

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

31 Tháng Mười Hai 2020

     Sáng 31/12/2020, Đảng bộ Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 với sự tham dự của các đảng viên của 3 Chi bộ trực thuộc.

     Hội nghị đã nghe dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2020, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2021; Báo cáo kiểm điểm tập thể công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam năm 2020. Các đồng chí đảng viên cũng đã thẳng thắn đóng góp ý kiến cho bản dự thảo Báo cáo tổng kết, Báo cáo kiểm điểm tập thể của Đảng ủy Trung tâm. Những ý kiến phát biểu đồng ý với những ưu điểm cũng như những mặt còn hạn chế trong năm 2020, đồng thời đưa ra những đề xuất, kiến nghị trong năm 2021.

     Đồng chí Nguyễn Đăng Chương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng bộ Trung tâm phát biểu kết luận tại Hội nghị. Đồng chí đã biểu dương những kết quả Đảng bộ Trung tâm đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu đảng viên của Đảng bộ Trung tâm cần nêu cao vai trò gương mẫu, giữ vững kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2021; trong công tác phát triển Đảng, các Chi bộ cần chú trọng chất lượng đảng viên, không chạy theo thành tích về số lượng và nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt Chi bộ.

     Để ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân trong công tác xây dựng Đảng năm 2020, Đảng bộ Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam tặng giấy khen cho 06 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ 1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ 2 hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết:

 

 

 

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa