TRIỂN LÃM - HỘI CHỢ

Khai mạc Triển lãm “Du lịch qua các miền Di sản văn hóa Việt Nam năm 2020”

20 Tháng Mười Một 2020

 

     Tối 19/11/2020, Lễ khai mạc Triển lãm "Du lịch qua các miền di sản văn hóa Việt Nam năm 2020" - một hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11) đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng phát biểu và cắt băng khai mạc.

     Tới dự sự kiện còn có các vị đại sứ, đại diện đại sứ quán một số nước Azerbaijan, Venezuela, Hy Lạp, Myanmar, Chile, Thái Lan, Palestine, Mozambique, Romania, Sri Lanka, Cam-pu-chia,... cùng với lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các nghệ nhân và đông đảo khách tham quan.

     Triển lãm "Du lịch qua các miền di sản văn hóa Việt Nam năm 2020" là sự kiện văn hóa, du lịch quan trọng, nhằm giới thiệu, quảng bá, tôn vinh các giá trị di sản văn hóa, thiên nhiên và danh thắng độc đáo của Việt Nam, đặc biệt là các di sản văn hóa đã được UNESCO công nhận; đồng thời thúc đẩy phát triển du lịch, nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc cùng chung tay bảo tồn di sản văn hóa của dân tộc.

     Triển lãm "Du lịch qua các miền di sản văn hóa Việt Nam năm 2020" diễn ra từ ngày 19 - 23/11/2020 với nhiều nội dung, hoạt động phong phú, hấp dẫn như triển lãm, giao lưu văn hóa nghệ thuật, tọa đàm..../.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa