TIN TỨC

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2020

07 Tháng Bảy 2020

     Sáng ngày 07/7/2020, Đảng ủy Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Nguyễn Đăng Chương - Bí thư Đảng Bộ Trung tâm chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị có Đảng ủy và toàn thể đảng viên Trung tâm.

     Sau khi nghe Đồng chí Bùi Kỳ Đà - Phó bí thư Đảng bộ, trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Và Báo cáo Tổng hợp ý kiến đóng góp của các Chi bộ cho dự thảo Báo cáo, tại Hội nghị đã ghi nhận 14 ý kiến tham luận và phát biểu. Các ý kiến đều tập trung vào xây dựng và hoàn thành kế hoạch chuyên môn 6 tháng cuối năm, tăng cường các hoạt động có thu, nâng cao thu nhập cho cán bộ, viên chức và người lao động. Chú trọng, quan tâm công tác tư tưởng đảng viên, đoàn kết xây dựng Đảng bộ Trung tâm vững mạnh. Đồng thời chú trọng công tác xây dựng đảng, tập trung củng cố kiện toàn nâng cao chất lượng các chi bộ và đảng viên.

     Đồng chí Nguyễn Đăng Chương đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí đảng viên thuộc các Chi bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí mong rằng, với sự quyết tâm, đồng thuận, Đảng bộ Trung tâm sẽ tiếp tục cụ thể hóa các nhiệm vụ chính trị vào các hoạt động chuyên môn; trong mỗi cán bộ tăng cường sự thống nhất tư duy bằng hành động cụ thể để xây dựng đảng bộ Trung tâm ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2020.

 

 

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa