TIN TỨC

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

07 Tháng Bảy 2020

     Sáng ngày 06/7/2020, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức  Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

     Tham dự  và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Chương - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam.

     Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Bùi Quang Phùng - Phó Giám đốc Trung tâm trình bày Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến nhiều mặt của đời sống xã hội, trong đó, Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam với tư cách là một điểm đến văn hóa cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Các hoạt động trong kế hoạch 6 tháng đầu năm của Trung tâm phần lớn đã bị hủy và dời thời gian tổ chức. Trung tâm đã kịp thời đổi mới phương thức làm việc, vừa thực hiện tốt việc giãn cách xã hội vừa đảm bảo mọi hoạt động vẫn được duy trì. Hội nghị đã đề ra những giải pháp cụ thể, phù hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, tập trung vào các hoạt động chính trị, đẩy mạnh  hoạt động có thu để tăng thêm nguồn thu cho Trung tâm.

     Tại Hội nghị, cán bộ, công chức,viên chức và người lao động của Trung tâm đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào bản Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 trên tinh thần xây dựng.

     Đồng chí Nguyễn Đăng Chương tiếp thu các ý kiến đóng góp và cũng mong muốn tập thể cán bộ công chức, viên chức người lao động đoàn kết một lòng, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế để cùng nhau xây dựng Trung tâm vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác năm 2020.

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa