TIN TỨC

Đảng bộ Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

10 Tháng Sáu 2020

     Sáng ngày 9/6/2020, Đảng bộ Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Phùng Minh Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Lê Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Trưởng Cục Di sản văn hóa cùng 47 đảng viên của 3 Chi bộ trực thuộc.

     Đại hội đã nghe Báo cáo công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015 -2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025; Kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội khẳng định trong nhiệm kỳ vừa qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đảng bộ Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra.

     Đại hội cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, cần nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục trong nhiệm kỳ tới đó là tin thần đấu tranh phê bình và tự phê bình của một số đảng viên nể nang, chưa thẳng thắn; có đảng viên chưa gương mẫu trong thực hiện quy chế dân chủ…Trong nhiệm kỳ tới, Đại hội xác định cần đột phá tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng đảng để nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, tính tiên phong gương mẫu, trách nhiệm của cán bô, đảng viên. Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, phát huy tính dân chủ, không ngừng củng cố khối đại đoàn kết và các đoàn thể vững mạnh.

     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phùng Minh Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chúc mừng và biểu dương những kết quả toàn diện của Đảng bộ Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời trong nhiệm kỳ tới Đảng bộ Trung tâm cần tăng cường vai trò lãnh đạo, nâng cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công tác của đội ngũ cán bộ, đề cao tính tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nâng cao chất lượng hoạt động đoàn thể, duy trì tốt các mặt công tác, đẩy mạnh thi đua yêu nước tạo khí thế sôi nỗi, cổ vũ tinh thần tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, tranh thủ thời cơ, thuận lợi, góp phần thực hiện tốt mục tiêu đề ra.

     Đồng chí Nguyễn Đăng Chương thay mặt Đảng bộ Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng thời xin hứa trong nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành Đảng bộ mới sẽ quyết tâm hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu Đại hội đã xác định.

     Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đã có 7 ý kiến được trình bày trước Đại hội, các ý kiến của đại biểu tham luận tại Đại hội đã thể hiện rõ tinh thần xây dựng Đảng, thẳng thắn, tính tiên phong của người đảng viên.

     Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 6 đồng chí và bầu 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2020-2025.

     Sự thành công của Đại hội Đảng bộ cùng những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam có ý nghĩa quan trọng, tạo niềm tin, sự hứng khởi trong Đảng bộ, đồng thời là nền tảng, tiền đề để cán bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Đại hội

Đại biểu dự Đại hội tham gia biểu quyết

 

Đồng chí Phùng Minh Cường - Phó bí thư thường trực Đảng ủy bộ phát biểu tại Đại hội

 

Đại biểu tham luận tại Đại hội

 

Đại biểu tham dự Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ mới

 

Đồng chí Phùng Minh Cường - Phó bí thư thường trực Đảng ủy bộ tặng hoa Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa