TIN TỨC

Lễ kết nạp Đảng viên mới và Phát thẻ Đảng Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam

14 Tháng Mười Hai 2018
   Ngày 12/12/2018, đồng chí Vương Thi Thu Hằng – Bí thư Chi bộ 3 đã công bố quyết định của Ban chấp hành Đảng bộ về việc sáp nhập các chi bộ số 1,2,3 thành 3 chi bộ mới; Và cùng ngày Chi bộ 1 và chi bộ 3, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú, đồng chí Dương Thanh Tùng, đồng chí Dương Thị Phương Nga và đồng chí Đặng Thị Vân.

   Tới dự lễ kết nạp có đồng chí Bùi Kỳ Đà - Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm – Chủ tịch công Trung tâm, đồng chí Dương Khánh Hòa – Bí thư Chi đoàn Trung tâm và toàn thể các đảng viên trong hai chi bộ.

   Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Vương Thị Thu Hằng, Bí thư Chi bộ 3, Phó Phòng Hội chợ - Dịch vụ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Dương Thanh Tùng; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

  Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới cảm thấy tự hào và hứa quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ. Các đồng chí đảng viên cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy và Chi bộ đã tin tưởng và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu học tập để nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
   
   Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Quang Minh và đồng chí Đỗ Lan Anh được phát thẻ Đảng viên.
 
 
ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa