TIN TỨC

Hội chợ “Mua sắm - Giải trí - Tình nguyện Hoa Học trò”

09 Tháng Mười Một 2018

   Ngay từ những ngày đầu tháng 11 này, giới trẻ Hà thành có cơ hội tham gia Hội chợ “Mua sắm - Giải trí - Tình nguyện Hòa học trò” (Hoa học trò’s Galage Sale). Đây là một trong những sự kiện mua sắm giải trí lớn nhất do báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học trò tổ chức vào ngày 10 - 11/11/2018 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng Hà Nội).

   Với chủ đề “Giao lưu Văn hóa Việt Nam - Hàn quốc”, Hội chợ Hoa học trò lần này được kỳ vọng mang cả thiên đường thời trang thời thượng nhất đến cho các tín đồ cuồng shopping Hà Nội, 100 gian hàng đa dạng nhiều mặt hàng hấp dẫn từ thời trang, mỹ phẩm, phù kiện, đồ décor,,. Đặc biệt các gian hàng còn có mức giảm giá kỷ lục tới 70%. Hội chợ lần này mang đến cho các bạn trẻ một thế giới ẩm thực đặc sắc với những món ăn đặc trưng từ xứ sở Kim Chi như Gimbap, tokkboki, gà rán… tới các món ăn vặt khoái khẩu khác.

   Sự kiện còn ghi dấu với “đấu trường” nhảy cover K - pop Be Ur Star, đây là cuộc thi dành cho những bạn trẻ mong muốn hóa thân thành thần tượng của mình và được biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp. Các phần thi được chuẩn bị công phu từ những nhóm nhảy cover hàng đầu. Cũng tại sân khấu này còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi và các nhóm nhảy nổi tiếng.

Một số hình ảnh tại hội chợ:

    

   

    

 

    

 

                                                  

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa