TIN TỨC

Hội nghị Tổng kết Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở năm 2017

29 Tháng Mười Hai 2017

     Chiều ngày 29/12/2017 Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam. Tại Hội nghị, Công đoàn Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam đã được tín nhiệm bầu là Khối trưởng Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở 2018.

     

   Tới dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Tuấn Linh – Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL, Đ/c Nguyễn Đăng Chương – Giám đốc Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam cùng Ban chấp hành Công đoàn của 11 đơn vị Khối Di sản – Văn hóa cơ sở.

   Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Đ/c Vũ Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn Cục VHCS trình bày Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác công đoàn 2017 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở. Theo đó, năm 2017 hoạt động của Công đoàn trong Khối đã bám sát các mục tiêu và yêu cầu phát triển chung của từng đơn vị, góp phần tích cực đối với những kết quả mà đơn vị đã đạt được.

   Về phương hướng nhiệm vụ năm 2018, báo cáo đã vạch ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể trong năm 2018 bám sát các nhiệm vụ do Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phát động và chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các văn bản pháp quy, phát động các phong trào thi đua với phương châm xây dựng người CBCCVC trung thành, sáng tạo, tận tụy gương mẫu, tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao trong Khối, liên kết xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ đoàn viên, tăng cường các hoạt động xã hội, từ thiện…

   Hội nghị cũng đề xuất khen thưởng: 1 Bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; 1 cờ thi đua của Công đoàn viên chức Việt Nam; Bằng khen của Công đoàn viên chức Việt Nam cho 2 đơn vị; 11 đơn vị thuộc Công đoàn Khối được công nhận là Công đoàn trong sạch, vững mạnh, xuất sắc. Và đề nghị Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen cho 8 cá nhân tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động Công đoàn.   

ĐỐI TÁC
Trung tâm Công nghệ thông tin Báo Văn hóa Mạng thông tin văn hóa